Key Flatsome bản quyền giá rẻ có thật sự an toàn không?

key-flatsome-ban-quyen-gia-re-co-that-su-an-toan-khong

Xin chào bạn,

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THEME.edu.vn – Trang chuyên giao lưu chia sẻ kinh nghiệm xây dựng, quản trị và phát triển website wordpress.

Có rất nhiều bạn đã nhắn tin hỏi mình về vấn đề key flatsome bản quyền. Vậy nên hôm nay, mình xin giải đáp mọi thắc mắc trong bài viết này.

Theme Flatsome rất phổ biến trên toàn cầu, đặc biệt là ở thị trường Việt Nam. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các website đang sử dụng theme flatsome, vì cứ trung bình 10 web các bạn biết thì tới 7 website được phát triển từ theme flatsome.

Mua key flatsome bản quyền chính hãng ở đâu?

Theme Flatsome được bán chính hãng trên sàn ThemeForest với giá là 59$. Để xem thông tin chi tiết về theme flatsome, bạn có thể bấm vào liên kết bên dưới.

https://themeforest.net/item/flatsome-multipurpose-responsive-woocommerce-theme/5484319

Key Flatsome bản quyền có sử dụng được cho nhiều webiste không?

Các công ty/dịch vụ thiết kế website wordpress ở Việt Nam thường sẽ mua 1 lần và sử dụng cho nhiều website. Điều này ảnh hưởng lớn tới doanh thu của ThemeForest nói chung và đội ngũ theme flatsome nói riêng. Chính vì vậy, từ phiên bản flatsome 3.14.0, flatsome đã thay đổi cách thức kích hoạt key flatsome bản quyền bằng mã Envato token thay vì sử dụng mã Purchase code như các phiên bản trước đó.

Từ phiên bản flatsome 3.13.3 trở về trước, bạn có thể sử dụng theme flatsome mà không cần phải nhập key flatsome bản quyền. Thì từ phiên bản flatsome 3.14.0 tới đây bạn không thể cài đặt và sử dụng theme flatsome nếu không nhập mã API Token Key. Không chỉ dừng lại ở đó, vấn đề làm các công ty/dịch vụ, các bạn freelancer đau đầu hơn chính là, 1 key flatsome bản quyền chỉ sử dụng được cho 1 tên miền duy nhất. Khi bạn add mã token api đã sử dụng cho 1 tên miền khác (tên miền thứ 2 trở đi), theme flatsome sẽ không chấp nhận và hiển thị cảnh báo.

Có nên mua key flatsome giá rẻ?

Vậy tại sao có những website đang rao bán theme flatsome kèm key bản quyền giá rẻ chỉ từ 100k, kích hoạt nhiều web sử dụng mãi mãi?

Đọc tới đây, ắt hẳn bạn đã hiểu ra vấn đề rồi phải không? Không có ai kinh doanh biết trước thua lỗ mà vẫn làm, mua key flatsome giá 59$ và bán lại với giá chỉ 100k với những lời cam kết kèm quà tặng hấp dẫn khiến bạn cảm thấy đây là một món hời.

Nhưng sự thật thì luôn tàn khốc, đây là những theme flatsome đã được bẻ khoá ( hay còn gọi là: nulled, cr4ck,… ). Hậu quả của việc sử dụng theme flatsome không nguyên bản, đã qua can thiệp, chỉnh sửa như này tiềm ẩn những rủi ro sẽ khiến website của bạn bị quá tải, tràn bộ nhớ, bị h4ck, mất dữ liệu,…

Kết luận

Nếu bạn làm website để phát triển và kinh doanh lâu dài hoặc làm dịch vụ thì nên tìm mua từ một địa chỉ uy tín, có trách nhiệm. Bạn nên hỏi người bán thật kỹ trước khi quyết định xuống tiền.

Bài viết của mình cũng khá dài rồi, mình xin kết thúc ở đây, nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc có ý kiến riêng về vấn đề key flatsome bản quyền hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

Xin cảm ơn.

5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *